เกี่ยวกับเรา
 
เรามีทีมงาน
  ทีมงานของเรามีวิสัยทัศน์กว้างไกล และ เข้าใจในกระบวนการที่มีระเบียบแบบแผน ซึ่งจะทำให้การบริการขนส่งให้กับลูกค้ามี ประสิทธิภาพมากขึ้น และมีความสามารถในการแข่งขันสูงขึ้น ความต้องการของธุรกิจของลูกค้านั้นเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่เราปฏิบัติจึงส่งผลให้เกิดแนวคิดที่สร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง และส่งผลให้การบริการดียิ่งๆ ขึ้นไป….ตลอดไป
 
การบริการ
  เรามีรถบรรทุกของบริษัทฯ พร้อมให้บริการทุกประเภท• เรามีทีมงานที่มากประสบการณ์ในด้านขนส่ง สร้างสรรค์และพร้อมบริการตลอดเวลา• เรามีพื้นที่ให้บริการทั่วประเทศ แต่เส้นทางสายหลักประกอบด้วย กรุงเทพฯ-อุดรธานี และกรุงเทพฯ- เชียงใหม่• เรามีทีมงานฝ่ายประสานงานลูกค้าที่เปี่ยมด้วยพลังเพื่อบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง เรามีประกันสินค้ากับทางบริษัทประกันภัยชั้นนำ เพื่อเป็นหลักประกันในมูลค่าสินค้า ขณะการส่งมอบให้ถึงมือลูกค้าปลายทางอย่างมั่นใจ เรามีหน่วยซ่อมบำรุง ที่สามารถเคลื่อนที่แก้ปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในการลำเลียงขนส่ง เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการรับสินค้าภายในกำหนดเวลา
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ โดย บริษัท ภัทรนคร โลจิสติกส์ จำกัด โทรศัพท์ : 034-451-508-9 แฟ็กซ์ : 034-451-520